Breaking News

การท่าเรือ อาจจะให้โอกาส “โค้ชอู๊ด” คุมทีม อีก 1 นัด เกมบุกไปเยือน บีจีปทุมฯ

แพ้มา 2 เกมติดต่อกันแบบช็อตไปดื้อๆ สำหรับทีมดังถิ่นคลองเตยอย่าง การท่าเรือ เอฟซี ในนัดที่ 18 เมื่อ 9 ก.พ. 2564 ที่แพ้คาบ้านให้ บุรีรัมย์ฯ ไป 1-2 ทั้งๆที่ออกนำก่อน 1-0 ต่อด้วยนัดที่ 19 เมื่อ 13 ก.พ. 2564 ที่บุกแพ้ โปลิศเทโรฯ 0-2 ไม่รวมถึงเกมนัดที่ 15 เมื่อ 27 ธ.ค. 2563 ที่บุกแพ้ สมุทรปราการฯ 3-6 เป็นการแพ้แบบโดนยิงยับเยินสุดในฤดูกาล 2020 ของ การท่าเรือฯอีกด้วย

ล่าสุดมีกระแสข่าวลือมาอย่างหนักว่าเก้าอี้กุนซือใหญ่ทีม การท่าเรือ อย่าง “โค้ชอู๊ด” สระราวุฒิ ตรีพันธ์ อาจจะไม่แข็งแรงนัก หลังคุมทัพแพ้มา 2 นัดติด แม้ว่าจะยังอยู่อันดับ 2 ของอันดับตารางไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 แต่ทว่า ตามหลังจ่าฝูงอย่าง บีจีปทุม ฯ ไปแล้ว ถึง 13 แต้ม

มีรายงานมาจากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้มาว่า บอร์ดบริหารทีม การท่าเรือฯ นั้นอาจจะให้โอกาสกับ “โค้ชอู๊ด” อีก 1 นัดในเกมนัดต่อไป เกมที่ 20 ของ ฤดูกาล ที่ต้องบุกไปเยือน บีจีปทุมฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 17 ก.พ. 2564 นี้โดยหาก “โค้ชอู๊ด” พาทีมแพ้ก็มีความเป็นไปได้สูงว่า อาจจะเป็นการทำหน้าที่เกมสุดท้ายของเจ้าตัวก็เป็นได้ แต่กลับกันหากเขาสามารถพาทีมบุกไปชนะเป็นทีมแรกที่ยัดเยียดความปราชัย นัดแรกไทยลีก 1 ฤดูกาล 2020 นี้ให้กับ “กระต่ายแก้ว” ได้ก็น่าจะทำให้รักษาเก้าอี้ของตัวเองเอาไว้ได้

ส่วนเรื่องที่ว่า บอร์ดบริหารทีม การท่าเรือฯ ได้เล็งใครจะให้เข้ามาเป็นแม่ทัพใหม่ไว้แล้วหรือยังหาก “โค้ชอู๊ด” พิจารณาตัวเอง หรือโดนปลด เรื่องนี้ยังไม่มีความชัดเจนใดๆมาจากแคมป์ทีมดังคลองเตยแต่อย่างใด

ซึ่งเลกแรกเกมนัดที่ 6 ของฤดูกาลที่ การท่าเรือฯ แพ้คาบ้านให้กับ บีจีปทุมฯ ไป 0-1 เมื่อ 19 ก.ย. 2563 นั้น “เซอร์เด็ด” จเด็จ มีลาภ เคยถูกลดบทบาทจากกุนซือใหญ่ให้กลับไปเป็นประธานเทคนิคอย่างเดิมหลังจบเกมนัดนั้นและทีมก็ได้แต่งตั้งให้ สระราวุฒิ ตรีพันธ์ ทำหน้าที่แทน ในฐานะกุนซือใหญ่

สำหรับ “โค้ชอู๊ด” สราระวุฒิ ตรีพันธ์ ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นกุนซือใหญ่ เมื่อ 21 ก.ย. 2564 และเริ่มคุมทัพนัดแรกในฐานะกุนซือใหญ่ นัดที่ 7 ของฤดูกาล 2020 เมื่อ 26 ก.ย. 2563 เป็นต้นมา

About tik tikky

Check Also

ผลงานยังไม่ดีขึ้น! ชลบุรี เอฟซี ยืนยันยังไม่ถึงเวลาเปลี่ยนโค้ชในตอนนี้

ชลบุรี เอฟซี ยืนยันยังไม่ถึงเวลาเปลี่ยนกุนซือ แม้สถานการณ์ของทีมต้องหนีหนีตกชั้นเต็มตัว จากการมีคะแนนเหนือโซนอันตรายเพียง 3 คะแนน เท่านั้น ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี ยืนยันยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมสนับสนุน สะสม …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *