Breaking News

โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ กระตุ้นแข้ง ท่าเรือ คว้าชัยให้ได้ทุกนัด เพื่อคว้าโควต้า เอซีแอล

สิงห์เจ้าท่า การท่าเรือ เอฟซี เก็บชัยชนะมาอย่างต่อเนื่องและมีลุ้นคว้าโควต้าไปลุยศึก เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ลีก ในปีหน้า หลังตอนนี้รั้งอันดับที่ 3 ของตาราง มี 25 แต้ม จาก 11 นัด โดยเหลือโปรแกรมอีก 4 นัด ในเลกแรก

ล่าสุด โค้ชอู๊ด สระราวุฒิ ตรีพันธ์ กุนซือใหญ่ของ การท่าเรือ เอฟซี ได้ออกมาเปิดเผยความพร้อมของทีมว่า

“ตอนนี้เรากำลังมีความมั่นใจสูงมากครับ จากผลการแข่งขันที่ผ่านมา ทำให้ทุกคนมีความกล้าที่จะแสดงประสิทธิภาพของตัวเองออกมา ในทุกตำแหน่ง”

“แน่นอนการไปเยือนชลบุรี เกมนี้เราทำการบ้านอย่างหนัก หลังจากที่ได้ดูพวกเขาเล่นกับ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เกมนี้ชลบุรีไม่มี แฮริสัน ไคออน เราต้องวิเคราะห์ว่าเขาจะส่งใครแทน และที่สำคัญการเล่นเกมเยือน เราประมาทไม่ได้เด็ดขาด และต้องมีความรัดกุม”

“สถานการณ์ตอนนี้เรายังมองนัดต่อนัด แม้เราจะมีโอกาสไปเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก เพราะหลังจากเกมกับชลบุรีแล้ว เรายังมีโปรแกรมที่ต้องเจอทั้ง เมืองทอง, ราชบุรี รวมถึง เชียงราย เราต้องพยายามเก็บแต้มให้ได้ทุกนัด”

“อย่างไรก็ตามสภาพของทีมตอนนี้ถือว่าพร้อมสุดๆ แต่ต้องเช็ค ธนาสิทธิ์ ศิริผลา ที่ได้รับบาดเจ็บ ว่าเขาฟิตสมบูรณ์ทันหรือไม่ การชนะมาติดต่อกัน แน่นอนมันย่อมทำให้ทุกคนคาดหวัง และความกดดันมันเป็นของคู่กับโค้ช เราก็ต้องเปลี่ยนตรงนั้นให้เป็นชัยชนะ ซึ่งเราจะต้องทำงานหนักต่อไป เพื่อให้ได้ผลตามที่เราต้องการ” เฮดโค้ชวัย 41 ปี กล่าวปิดท้าย

สำหรับ การท่าเรือ เอฟซี มีโปรแกรมแข่งไทยลีก 2020-21 นัดที่ 13 บุกไปเยือน ชลบุรี เอฟซี ในวันเสาร์ที่ 28 พ.ย.63 ที่สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง CH7 HD

About tik tikky

Check Also

ผลงานยังไม่ดีขึ้น! ชลบุรี เอฟซี ยืนยันยังไม่ถึงเวลาเปลี่ยนโค้ชในตอนนี้

ชลบุรี เอฟซี ยืนยันยังไม่ถึงเวลาเปลี่ยนกุนซือ แม้สถานการณ์ของทีมต้องหนีหนีตกชั้นเต็มตัว จากการมีคะแนนเหนือโซนอันตรายเพียง 3 คะแนน เท่านั้น ศศิศ สิงห์โตทอง ผู้จัดการทีมชลบุรี เอฟซี ยืนยันยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมสนับสนุน สะสม …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *